แม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

20wปวดหัวบ่อยมากเกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ปวดหัวบ่อยค่ะ​ แต่มีอยู่วันนึงอยู่ๆก็ปวดหัวแบบไม่มีสาเหตุแบบปวดมาก​ นอนก็ไม่หลับ​ เป็นอยู่1วันกับอีก1คืน​ เราไม่อยากกินยาเลยใช้เจลประคบเย็นตรงที่ปวด​ แล้วก็นอนพักไม่ใช้สายตา​ รู้สึกดีขึ้นจริงๆค่ะ​ แต่ต้องใข้เวลาและพักผ่อนเยอะๆ ลองดูค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗