About transv

20weeks and 5days here and never papo ako na transV po, sa health center lang po Kase ako nagpacheck up pero ramdam Kona Po yung pagpitik pitik ni baby sa may bandang puson kopo ask ko lang Po if okayy lang poba na di na transV po? Thankyouuu po sasagot!❤️#1stimemom #heplmompls

3 Replies

Ako po 21 wks CAS na pinagawa ngayon.. pero nung nasa 6wks plng transV kasi mababa plng posisyon ni baby. Pwede kana dn po magpa pelvic utz

2y ago

thankyouuu po mi first time mom lang Po e heheheh thankyouuu po ulit!❤️

Yes ok lang pero magpa transabdominal ka, or CAS. Para sure na wala problem si baby

pelvic ultrasound ka na mi, malaki na si baby hindi na pwede ng transv.

Related Articles