ตัวร้อน นอนไม่หลับ

20w แล้วมีอาการตัวร้อน เหมือนเป็นไข้ นอนไม่หลับ อึดอัด อันนี้อาการปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเครื่องวัดใข้ติดบ้านเลยหรอคะ ควรมีนะเพราะน้องคลอดมาต้องใช้อีกยาว แนะนำไปซื้อมาเลยค่ะแล้ววัดดูเลย แต่เราเคยตัวร้อนเป็นใข้หนาวสั่นอึดอัดสรุปเป็นโควิคค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตรวจแล้วไม่ขึ้นเลยค่ะ