ลูกคนแรก ขอคำแนะนำ

20w ลูกดิ้นแล้วค่ะ บางวันดิ้นเยอะ บางวันเงียบไปเลยก็มี อยากถามแม่ๆว่าปกติไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำดสมอ28วีคขึ้นไป แต่คอยสังเกตุถ้าใน1วันน้องไม่ดิ้นไม่ตอดเลยหาหมอค่ะ

30wค้ะ วันนี้ตอนเช้าดิ้น แต่ตั้งแต่เที่ยง ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ