คอแห้งหิวน้ำบ่อยมาก

20w+2 อยากทราบว่าปกติไหมคะที่ คอแห้งหิวน้ำตลอดเวลา พึ่งกินไปไม่ถึง5นาทีก็คอแห้งอีกแล้วค่ะ เหมือนไม่ได้กินน้ำมานาน แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้เป็นตั้งเเต่25wจนตอนนี้32wก็ยังเป็นอยุ่ค่ะกระหายน้ำมากๆเเล้วก็ปวดฉี่บ่อยมากๆด้วย🥹🤣