นอนตะแคงขวาอันตรายมั้ย

20w6d ถนัดนอนตะแคงขวาจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะเเคงไม่ว่าจะข้างไหนก็ไม่เป็นอันตรายจ้าเเม่ ดีกว่านอนหงาย คุณหมอเเนะนำมาว่าถ้านอนตะเเคงซ้ายจะดีต่อลูกมากๆค่ะทำให้ลูกหายใจสะดวก