ทีมมิถุนายน ลูกสาว👧🏻

20w3d น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้ว แม่คนอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

ทีมมิถุนายน ลูกสาว👧🏻
67 ตอบกลับ

22+5 นน.ขึ้นมาแค่ 3 โลเหมือนกันค่ะ ท้องแรก

23 วีค 2 วัน น้ำหนักขึ้น 3 โลเหมือนกันจ้า

20+3ค่ะขึ้นมา3โลค่ะยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

24 มิถุนายน ลูกชาย ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

บ้านนี้12วีคขึ้นมา7โลแล้วคะ 😂😂

21วีค ลูกสาว นน.ขึ้น2โลค่ะ ขึ้นๆลงๆ

ขึ้นมาประมาณ 3 4 โลเหมือนกันค่ะ 21W3D

ท้องเท่ากันเลยคะแม่ 5 เดือน 3 วัน

17w ขึ้นมา 4โล แม่ทานเก่งมากก

ขึ้น3กินโลจะ4โลแล้วค่าแม่ 😭21w