ฉี่บ่อยมากกกก

20 วีค แต่ฉี่บ่อยมากกก ยิ่งตอนกลางคืนมากกว่าสิบครั้ง ผิดปกติมั้ยคะ แม่ๆฉี่บ่อยกันขนาดนี้มั้ยคะ??

35 ตอบกลับ

อยากนอนในห้องน้ำเลยค่ะ 20 วีคเหมือนกัน 🤣🤣

ปกติจ้าแม่ ยิ่งท้องโตก็จะยิ่งฉี่บ่อย

บ่อยมากๆ เหมือนกัน คิดว่าปกตินะคะ

บ่อยเหมือนกันค่ะนอนก็ต้องตื่นมาฉี่

4y ago

ทำเอานอนไม่หลับเลยค่ะ ^^

ปกติค่ะยิ่งกินน้ำเยอะยิ่งบ่อย

ปกติจ้า ท้องยิ่งโต ยิ่งฉี่บ่อย

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยเหมือนกันคะ

4y ago

แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ^^

ปกติค่ะ บ้านนี้บางคืน4-5รอบ

บ่อยมากค่ะ แทบไม่ได้นอน

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็บ่อย