ลูกยังไม่ดิ้น

20 weeks แล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

33 ตอบกลับ

รุ้สึกตอน 22 วี้ค ยิ่งท้องแรกจะรุ้สึกช้าค่ะ

ของเรา19วีค4วันลูกดิ้นแล้วดิ้นบ่อยด้วย

ยังไม่ดิ้นเหมือนกัน​เลยคะ 5เดือนแล้ว

บ้านนี้รุ้สึกแค่ตอดๆอยู่เลยค่ะ 20w

บ้านนี้รู้สึก​ตอดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 20 วีค ดิ้นแรงมากค่ะ

ของเรา17วีคดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้20+5 ต้อดๆเเล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 22w ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น19wค่ะ