การดิ้นรึตอด

20+6. ลูกดิ้นน้อยกว่าเดิมเป้นอะไรไหมค่ะ ปกติก่อนนอนจะดิ้นบ่อยดิ้นแรงแต่2วันที่ผ่านมา ดิ้นไม่บ่อยแล้วก้ดิ้นเบากว่าเดิม เป้นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ3วันแล้วลูกดิ้นน้อย ปกติจะดิ้นแรงมากดิ้นเป็นคลื่นๆ ตอนนี้ดิ้นแบบตอดๆ นานๆทีถึงจะดิ้นเป็นคลื่นๆ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ