ลูกดิ้นน้อย

20+5 แล้วแต่ทำไมรุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยจัง จะเป็นไรรึป่าวว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เพราะน้องยังไม่โตมากก็อาจจะไปดิ้นบริเวณที่เเม่ไม่รู้สึกก็ได้ได้ถ้าเเม่สงสัยอะไรให้ถามหมอในวันที่หมอนัดเเม่นะคะ การนับลูกดิ้นเริ่มนับตั้งเเต่28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ถ้าลูกดิ้นน้อยลงเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าผิดปดติรึว่าหลังทานข้าวยังไม่ดิ้นควรไปหาหมอคะ