แตกแล้วจ้า38weeks

20/01/63 เรามีอาการคล้ายน้ำเดินออกเวลา 02.00น.นิดหนึ่งแต่ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำคล่ำรึป่าวเลยนอนเพราะไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรรอจนตี4ลุกไปเข้าห้องน้ำปรากฎว่ามูกเลือดสีชมพูๆออกไปรีบไป รพ.เลยจ้าตี5 ปากมดลูกเปิด2cm คลอดน้องตอน13.14 น. น้องน้ำหนัก3330 ยาว 50 ชื่อเล่นน้องวันพีชจ้า #ความเจ็บปวดที่งดงาม❤️

แตกแล้วจ้า38weeks
71 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ หน้าตาน่าเอ็นดู