20 weeks pregnant wala pang prenatal check up

20 weeks pregnant napo ako and hindi pa po ako nakakapag prenatal check up, nung 1sr trimester sobrang selan ko po tapos napaka tamad ko kaya dirin po ako nakakapag pa check up, di naman po ako kumakain ng bawal, mostly fruits and vegetables po kinakain ko, umiinom din po ako ng milk ang pregnant and in my 19weeks randam na randam ko na ang likot ng baby. Healthy naman po sya non diba? worried lang po ako kasi till now wala pa po pre natal.#1stimemom #advicepls #pregnancy

15 Replies

mommy pacheck up ka n kasi need mo ng vitamins and macheck mga result ng laboratory mo din

First time mom here. Is it normal po na mag nosebleed ang mommy during pregnancy?

Hinde natin alam sis ano status ni baby sa tiyan mo unless magpacheck up ka.

2y ago

Ang definition kasi ng healthy is wala kahit ano defects si baby. Since hinde pa cia nachecheck up at nauultrasound. Hinde pa yan malalaman. Pero let’s pray na working all organs at walang defect si baby. Kaya pacheck up ka na din.

need mo kasi mag folic acid lalo na sa first trimester

worried ka pla bat di ka pa nagpapacheck up