WORRIEDMOMMY 🥺

20 weeks preggy napo ako . NAG PA peLvic uLtrasoundo Po ako SUHI papo daw si baby . normaL lang Poba na Suhi pa si baby pag nasa Stage kana ng 20weeks of pregnancy ? sana po mapansin nyo . Thankyou Po #pleasehelp #pregnancy

29 Replies

normal lang po. suhi din baby ko last May.. tas by august 13, nka cephalic na.. ,maaga pa nmn momshie, ikot papo yan😊

breech din saken at 27 weeks di nakita ung gender. doctor said iikot pa pero pag 36 weeks ganun pa din, cs na talaga.

Yes po, ako po 26 weeks po si baby SUHi din po . Then nung pang 30 weeks.. umikot na po siya ☺️☺️☺️

ako mamsh 26 weeks breech pa din si baby. iikot pa naman daw siya ☺️ pray lang tayo at lagi siya kausapin.

ang pelvic po ba makikita na din ung gender ng baby,at mgkano po ba ang mgpa pelvic ultrasound po?salamat

3y ago

nung nag pa ULtrasound ko ng 19 weeks ko hindi pa kita . Mura Lang po kaysa Sa TRANSV . may 500 po na PELVIC UTZ

pray lang mamsh tapos kausapin mo lang lagi si baby na umikot ganyan din ako nung una

ok lng ganyang din ako 21 weeks na ko😁iikot pa naman Yan masyado pa maaga😁

Ako 4 months si baby suhi. Nag cephalic lang sya nung 36 weeks

Normal lang. Matagal pa naman iikot pa yan si baby mo

21 weeks suhi baby ko. 37 weeks naka pwesto na sha

Related Articles