Pasagot po

20 weeks and 2 day normal lang po na parang magaan pa din tyan ko tyaka simula po nung 19 weeks and 4 days ko unang naramdaman si baby na yung parang naninigas tas titigil normal lang po ba na di siya masyado nagalaw ngayon? Pasagot po #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Yes Momsh normal lang po yan. Wait kayo until 22-24 weeks. Kung regular ang check up and okay naman lahat wag po kayo mag aalala. Mag ask lang dn po kay Doc pag may gusto kayong itanong sakanya

2y ago

ramdam kona din po si baby kaso parang ang gaan ng tiyan ko yung iba kasi parang nabibigatan sila,ramdam kong galaw ni baby yung parang umuunat siya na naninigas saglit tas minsan tibok tas yung parang mauutot ako pero wala naman hangin😅