Ftm , ask lang po if normal lang po ung poop ni lo and mga ilang days narin Po sya my sipon

20 days old plng po si lo , galing narin Po kmi ng pedia my binigay narin Po n tinake nya but still Meron parin Po sya sipon ano Po kaya magandang gawin or itake ni baby.

Ftm , ask lang po if normal lang po ung poop ni lo and mga ilang days narin Po sya my sipon
2 Replies

antibiotics/ Disudrin/ salinase tsaka vitamins propan Yung binigay ni doc for 7 days and 5 days but lagpas n till now my sipon parin po sya . help nman Po mga miii 🥺

padedehin mu lang,mie...ganyan din baby q sbi ng pedia d pwd painumin ng gamot wala pa 6 months..padedehin lang daw at paarawan tuwing umaga...ngaun ok na cia.

Related Articles