Pano kumapal ang hair

She's 2 years old already pero ganyan pa rin ang hair nya kaya minsan napagkakamalan syang boy. pano kaya kumapal ang hair nya#pleasehelp #advicepls

Pano kumapal ang hair
1 Reply

kakalbuhin mo po. yun lang tlaga pinaka way. anak ko boy pero gusto na kasi namindin kumapal hair niya kaya pinakalbo na ayun kapal na ng hair niya. kaya mas maganda sana kung mas maaga nakalbo niyo na si baby girl para mabilis din tumubo e. ganyan po lahat ng baby girls dito sa amin. syempre may ilan talaga na ayaw kalbuhin si baby kasi nga girl pero its really up to you e kesa pag lumaki siya saka kakalbuhin or magiging manipis lang hair niya. sayang mas maganda makapal hair pag girl.