Hi po mommies

2 months old na po ang baby ko pero bakit ang payat parin breastfeed naman po. Ano pong vitamins pwede sa kanya?

2 Replies

Yung weight po ba niya ay mababa sa expected weight? Ano po ang sabi ng pedia? Kung payat po sa tingin pero tama ang timbang, most probably ay ok lang. Pero kung underweight dun po kayo siguro bibigyan ng something ng doctor. Sa breastfed babies po usually hindi po binibigyan pa ng vitamins ng mga pedia. Pero patingin din po kayo sa doctor ng baby niyo para makasiguro kung need na ba niya.