Sino same case ko Dito Kay baby

May 2 months old Ako baby lagi sya nakatingin sa taAs or naka tingala normal lang ba yun pero natingin sya sa baba at gilid Kasio mas malimit sya naka tingala

2 Replies

normal Lang po Yan . ngumingiti sila SA MGA bagay na natutuwa sila... dati nga Yung baby ko .basta nakita na niya Yung drawing na dragon Ng asawa.. ngiti na Siya Ng ngiti.. Kala mo nilalaro.. tas minsan takot na Yung expression Ng mukha niya . tas habang malaki Siya . Hindi na Siya tumatawa pag nakikita niya Yung drawing..Di na Rin niya madalas tignan...

6mo ago

medyo ndi na madalas mag tingin SI baby sa taas

Hello. Normal po esp kung may ilaw sa kisame.

6mo ago

thank you po