Buntis Ba or Hindi? - 2 months delay pero negative

2 months delayed, lumalaki yung puson ko pero negative yung PT result.. anu po tingin nyo? Preggy ba ko o hindi?

51 Replies

pa check ka po yung 1 ka work ko gnyan 2 months din wala pero negative sa PT nung chineck sya meron syang PCOS

5y ago

Possible po yun? Kahit regular ako?

Go to an obgyn po baka may pcos po kayo or iba. Mas maintindihan po natin pag sa ultrasound nakita.

Pa blood serum test ka po mas accurate talaga yun. And pacheck ka na rin sis baka may pcos ka if ever.

5y ago

Now lang po ako na delayed 😔 regular po mens ko

good evening bakit kaya Yong period ko ay 2 days lang Tapos negative naman sa pregnancy test

Hi mamshie!para sa ikakapanatag nyo po mgpa check up po kau sa OB-GYN po..Godbless🙏🙏

Try mo po magPT using your first morning urine, if negative pa rin go to nearest OB-GYNE.

Hoping its positive mamsh, alam kong gustong gusto mo magka baby. I'll pray for you.

pa check up ka sis bukod sa pt pde ka magpa serum test or tvs para malaman mo if preggy ka

5y ago

Yes po thanks po

Pa check ka sa OB mo para mabigyan ka ultrasound request dun lang machecheck yan

5y ago

Opo thanks po

Negative po, paalaga ka na lang sa OB mommy para sure na mabubuntis ka