Ilang beses tumatae Ang baby

2 month na baby ko 4 x sya na tae sa Isang Araw starting today normal lang ba

2 Replies

2months baby ko 2-3x a day magpoop minsan 1-2x lang, pero normal consistency pa rin not watery and color same din. as pero her pedia okay lang naman yun as long a di matubig at di iritable si baby at magana pa rin dumede. since sinabay ko sa monthly check up nya yung concern ko.

Im not sure sis baby ko 2mos din once lang tumatae sa isang araw