PRE TERM LABOR?

2 days na po akong namimilipit sa sakit. di rin kaya bumangon. November pa naman po due ko pero feel ko po yung sunod sunod na contractions. niresetahan na po ako ng pampakapit at nag bebedrest. ano pa pong pwede kong gawin? 2 times na po kase tong nangyare. nung 2nd trimester din ganito. hindi ko na po talaga din alam gagawin, kahit anong ingat ko

1 Reply

bedrest ka mii wag ka paka stress kakaisip. 2 x narin po ako naadmit dahil konting kilos ko dinudugo po ako. sundin mo lang advice ni ob mo lalo na yung pampakapit . duphaston at isoxilan tinitake ko pampakapit. minsan napanghihinaan din ako. pray ka po lagi na maging healthy si baby. ❣️🙂 team november🤰❣️