1st Trimester done!

2 (6 months) to go.kala ko maiibsan na pagsusuka ko.hindi pala.yun pala maselan ang pagbubuntis ko.every kakain ako maya maya isusuka ko.pero hindi naman ganun kadame.ang hirap lang hindi na malaman kung ano kakainin 😔 #firsttimemom #14weekspreggy

3 Replies

i feel you mommy. everyday din ako nagbibilang para mag Mayo na at makaraos na dahil nagsusuka pa rin ako at 14 weeks huhuhu pero konting tiis lang at samahan ng dasal makakaraos din tayo tiwala lang 🙏

small frequent feeding ka na lng po at stay hydrated... kumakain ako pakonti konti para hindi sumuka... nakatulong sa akin yung malamig na tubig lalo na pag nasusuka ako...

I feel you po, problema ko naman ngayon pano mag gain ng weight kasi ang laki ng binaba ng weight ko

1y ago

ako din namayat nung first trimester... ngayong second trimester unti unti ng bumabalik yung gana sa pagkain...