เสียดท้อง

1เดือนแต่รู้สึกเสียดท้อง คุณแม่คนไหน เป็นบ้างค่ะ อยากทราบเกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

เกิดจากมดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ ลมในท้องเยอะ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกๆ เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องอืด ลมในท้องเยอะ เสียดท้องแน่นท้อง ไม่สบายตัวเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ