แผลฝีเย็บฉีกต้องทำไงค่ะ

1เดือนหลังคลอดแล้วพึ่งแผลฉีกวันนี้ต้องทำไงบ้างค่ะโรงพยาบาลใกล้เคียงงดใช้บริการชั่วคราวค่ะ เหตุมี2อย่างที่คิด คือตกใจลูกร้องเลยวิ่ง กับหมอบอกตอนเย็บว่าไหมไม่ครบนิดเดียว แต่สุดท้ายเย็บได้หมด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

1 เดือนแล้วไม่น่าฉีกได้นะคะแม่ ไหมน่าจะละลายหมดแล้ว