สะดือมีกลิ่นสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ประสบปัญหาสะดือเหม็นเป้นเพราะอะไรค่ะสะดือแบบไหนที่ต้องพบหมอ

1อาทิตย์สะดือม่หลุด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะดือมีกลิ่น บวมเเดงบริเวรรอบๆ สะดือเเฉะ อาจเสี่ยงเป็นสะดืออักเสบได้นะคะเเม่ ที่สะดือเหม็นเพราะเราอาจทำความสะอาดไม่ดี หรืออาจเป็นตอนที่ใส่เเพมเพิมหรือผ้าอ้อมไปปิดกดทับสะดือค่ะเเม่ ห้ามทาเเป้งโดนสะดืออันนี้ก็สำคัญค่ะ หลับอาบน้ำก็เช็คทุกรอบนะคะ สู้ๆค่ะเเม่ถ้าไม่เเน่ใจหาหมอดีที่สุดค่ะ