ตั้งครรภ์

1อาทิตย์ที่ผ่านมาเราได้ไปฝากคลอดและเจาะเลือด แต่ตรงแขนที่โดนเจาะยังเขียวอยู่เลยเป็นเพราะอะไรคะมีใครเป็นเหมือนกันรึป่าวคะ

ตั้งครรภ์
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ใม่มีรอยเลยจ้า รอยเจาะจุดนิดเดียวแทบใม่เห็น

เราก็เป็นคะ ยิ่งเวลาวัดความดันตอนโดนรัดเป็นเส้นช้ำ

บ้านนี้ม่วงกว่านี้ค่ะเขียวมากเป็นเกือบ2อาทิตเรยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่รู้สึกปวดนะ เเต่ช้ำๆเขียวๆ

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกือบอาทิตย์ถึงหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหายเกือบเดือนนึงเลย😂

เป็นค่ะ ของเราเขียว2สัปดาห์ไม่รู้ว่าแปลกไหม

เป็นเหมือนกันค่ะกว่าจะหายเป็นอาทิตย์เลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 3 อาทิตย์กว่า

เปนเหมือนกันค่ะ อีกหน่อยก็ค่อยๆหายค่ะ