1ปี2เดือน เดินทั้งวันและไม่มีเบรคด้วย ล่ม เจ็บทั้งวัน แต่ดื้อยังไงก้อติดแม่จร้า

1ปี2เดือน ระวังยากสุดๆๆ เดินทั้งวัน เจ็บทั้งวัน เพ้อไม่ได้เลย คอกก้อเอาไม่อยู่ ขังในห้องก้อเอาไม่อยู่เปิดเองได้ ใครเห็นนางก้อสุดๆๆ รู้เกินเด็กด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1ปี2เดือน เดินทั้งวันและไม่มีเบรคด้วย ล่ม เจ็บทั้งวัน แต่ดื้อยังไงก้อติดแม่จร้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 6 เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องคอยดูทุกฝีก้าวเลยค่ะ

แม่ต้องระวังปลั๊กไฟ ของมีคมด้วยนะคะ