#สอนวิธีนับหน่อยค่ะ

1ธ.ค.ไปอันตราซาวด์มา 35w0d อยากทราบว่าวันนี้กี่วิคแล้วคะ #แม่ๆสอนนับให้หน่อยค่ะ🥺🙏🏻 ค่าประมาณทารกในครรภ์2329g น้ำหนักน้องน้อยไปรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻💗

#สอนวิธีนับหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5 น้ำหนักลูก2883ค่ะ