ลูกทานข้าวยากมาก

1ขวบ2เดือน ลูกบ้านไหนทานข้าวยากมากค่ะ เปลี่ยนให้ทุกเมณูก็ไม่ยอมทาน ทานไม่ถึง3คาบเลยค่ะ แม่ท้อมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองให้น้องฝึกหยิบจับกินเองดูรึยังค่ะ บ้านนี้ลองให้ทำ น้องทานเยอะขึ้นค่ะ แต่อาจจะมอมแมมบ้าง

3y ago

ให้น้องทานเองค่ะ แต่ทานน้อยมากป้อนให้ก็ไม่เอา