Breast feed/Pregnant

1yr&7months Breast feed/1month pregnant Ask ko lang marame kase nag sa sabi na I stop kona daw si lo sa pag breast feed dahil Buntis ako ano poba pwede gawin ayaw mag bottle feed ng lo ko kahit ano i lagay ko sa utong ko :( #pleasehelp

12 Replies

YOUR CHILD YOU RULE, WAG KA MAKIKINIG SA IBANG TAO. ANAK MO YAN E IKAW MASUSUNOD DYAN

Sali po kayo sa Magic 8 na fb group. Sobrang daming info po don about breastfeeding

3y ago

Search nyo lang po The Magic 8 Mommies