Transverse

#1stimemom Mga mamsh 35 weeks na ako pero c baby dpa nakaikot huhu.,, anu po mgndand gwin para umikot sha auko po macesarean., transverse daw po sha sabi ng OB ko.

5 Replies

Same 35 weeks Transverse din si Baby, then pagka36 weeks Umikot din mag isa. Kaso CS pa din ako due to gestational diabetes. try mo mamsh magpa sound ng classical music itapat mo sa puson mo wag sa Tiyan. then sindi ka ng flashlight nakatapat din sa Puson. Bilin din ng OB ko, Hanggat di nakapwesto si baby iwas lakad ka muna or trabaho, Advicable yung Exercise sa buntis wag lang sa transverse possible masakal si Baby sa umbilical cord niya since di nakapwesto.

2y ago

Dont worry, pag 1st time mom, Normally 38+ weeks nanganganak, mahaba pa time mo para umikot si baby.

Same mamsh. 36weeks and di siya umikot , sabi ni ob malabo na daw umikot kasi masikip na sa loob.. Need na mag pa schedule for cs between December 7 to 14. Di na daw dapat umabot ng 15 kasi baka daw maubusan ako ng tubig..

lage mu po kausapin si baby saka mg patugtug k lage ng unborn baby song. mgrereact po cxa. pray k din po lage momshie

tuwing matutulog po kase left side position lang po lagi tapos kausapin nyo lang posi baby tsaka mag dasal lang lagi

Nood ka po sa YT ni Mom Jacq, may mga tips po dun kung paano mapaturn to cephalic si baby.