8 ned you more baby ko she loves you always ny there mahal na mahal ka namin ni papa mo anak ki love

#1stimemom I ned you baby girl den you

8 ned you more baby ko she loves you always ny there mahal na mahal ka namin ni papa mo anak ki love
28 Replies

nawala panankit nang balakang ko sayo sis. npalitan nang kabag. 🤣

Ay bongga may pa selfie. At ung caption? ??? naliligaw ka ata

Di ka po maganda kung yan ang tanong mo samin. 🙃

2y ago

Hahaha, hirap kasi hulaan kung ano tanong nya mga mii. Baka nahingi sya ng comment eh, pinagbigyan ko na. 😂😂😂

wala naman po kaming kinalaman dito

Dun ka sa facebook. Ano ka ba, Rubily.

6 na selfie, asan ang tanong mo? 😁

2y ago

kaloka si ate. Npa tawa ako nang maaga.

te kulang ka lng sa TikTok try mu

hala sya 🤣🤣🤣😂😂

i ned you

Where’s the baby girl? 🤣✌️

2y ago

sya ata yung baby gurl lol