Hiii mga momshiee

#1stimemom Hii mga Mommy Tanong lang po 4months po tiyan ko ngayun ganiyan po sya kaliit IlangMonths puba mahalata yung tiyan ?☺☺ thankyouuu

Hiii mga momshiee
36 Replies

That's normal po. Usually by 6 to 7 months pa nagiging noticeable ang bump :)

same po Tayo. maliit pa din tiyan ko and it's going to 5 months na po hehe.

sakin po 5 months pero hindi pa po halata tyan ko.parang bilbil lang po.

sa akin 8 months pa nahalata parang busog lang. 8 months ako ngayon.

Ganyan din skin...npa2ranoid aq minsan ....pkiramdam ko d lumalaki..

same mommy ganyan dn po kaliit tummy ko 4 montgs preggy dn po

5 months mommy ma sho shock ka nalang biglang lolobo tiyan mo

buti ka nga mamsh may bump ako wala talaga same tayo 4 months

ganyan din po sa akin, nung 6 months lang sya lumake

prehas tayo sis 4 months ganyan lang din kalaki 😊