firstime mommy

#1stimemom #firstbaby sino po sa inyo umiinom nito? 31 weeks preggy po,recommend mg OB qu kc nkapreterm labor na dw kc aqu

firstime mommy
30 Replies

baka mahirapan ka manganak niyan momy wag masiyado madami itake mo

4y ago

syempre kung anu lang iadvice ng OB yun lang iintak nya.

nagtake ako niyan nung nagspotting ako. pampakapit po yan.

sakin po sa pengpeng pinapasok nung first trimester pako,

Pampakapit po ung heragest mums 2x day binigay sakin ng ob ko

4y ago

yes po saken din, pero qung nd nmn dw ganun kalala ang pkirmdm qu kht once nlng dw.ung isox grabe stress ako inumin every 4 hours ngaalala ako lagi para kay baby

binigay yan sakin pamparegla since may pcos ako

heragest for heartbeat ni baby yan yung isa pampakapit

4y ago

pampakapit yan not for the heartbeat.

hindi iniinom, pinapasok sa pwerta

4y ago

pwede din yan oral.

same tyo sis on my 3rd month

hindi ako umiinum nyan.

me sis