32weeks kirot/sharp pain

#1stimemom #advicepls Hello po magandang hapon po ulit mga Mommy.. Tanong ko lang po kung normal na may kirot kirot sa bandang pwerta at naninigas madalas ang tyan pag konting galaw ko lang sa 32weeks? May pagkaselan po kasi yun pagbubuntis ko pero baka nararanasan nyo rin? First baby ko po.. Salamat po..

1 Reply

same po Tayo . 32 weeks and 6 days .palagi pong nasakit at naninigas tiyan ko lalo na sa Gabi .laging na pupu at masakit ung lower back ... mahirap gumalaw kahit maglakad naiihi palagi. next week pa po monthly check up ko..

2y ago

okay mommy.. stay safe saatin.. at safe delivery.. God bless us.. 💖💖

Related Articles