Pananakit ng Sikmura

#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby Hello po sino po dto nakaranas ng pananakit ng sikmura kasama likod at suka at poop po 32weeks po ako ngayon grabi sakit as in hndi kana makahinga ng maayos lalo na pag magalaw si bby ano po dapat gawin mga nommy plss help po😢

1 Reply

Ako po mami same 2 times a day po ako magpoop. Nakakaranas din ng pagsakit ng sikmura likod at di makahinga. Pero never po akong sumuka.

2y ago

ako mi last time ang skt grbe tpos sumuka ako at tatlong beses tumae mllmbot tpos kht nka electric fan at maulan nun grbe pngppwisan ako ng mlmg pero after ko sumuka halos lht ng knain ko nktulog ako at umayos na pakramdam ko

Related Articles