First time mom. Advice please.

1st time mom here 🥰 Ask ko lang po sana mga mamsh pang 37 weeks ko ngayon at may red/pink na discharge sakin at after nun e may paunti unting watery na may sipon na lumalabas sakin . Walang kahit anong pain po ako nararamdaman . Ano po kaya ibig sabihin non . Normal lang po ba yon. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #pleasehelp

First time mom. Advice please.
16 Replies

39wks 2days ago, 2cm pa.. Sabi ng wdwife kapal pa cervix ko, kaya binigyan ako primrose pampalambot ng cervix. Kahapon my lumabas na ganyan konting dugo, pero wla akong na raramdaman kahit sakit na sign of labor.

3y ago

ilang beses mo po inumin primerose momshie? 37 weeks 5 days na po ako

Sakin kakaopen palang ng cervix ko nag2cm kagad pagkauwi namin galing check-up today bigla nalang may lumabas sakin na ganyan pero may pagkirot kirot pero keribels panamans,ngayon 38 weeks na

sabihin mo na sa OB mo sis! yeyyy lapit na! ako din 37 weeks na, sabi ng OB ko pag may ganyang discharge magsabi agad sakanya. Good luck sissss!! sana ako din! hehehe

Sa akin po, 37 weeks na din. Masakit lang po talaga singit ko, lalo na pag babago ako ng posisyon pag nakahiga. Normal lang po ba yun?

3y ago

Same ako din. Sabi ng OB ko baka may naiipit lang na ugat sa bigat ni baby. 36weeks na ko.

ganyan din ako nung exact 37 weeks na tummy ko , same wala din pain akong nararamdaman .. now I'm 38 weeks 1 day na po .. hehe

37 weeks 6 days na po ako. sumasakit na ang tiyan ko lalo na ang bandang puson. my discharge narin na parang sipon.

maybe po yung parang sipon sipon is mucus plug nyo na po. pa check na po kayo sa OB nyo baka open cervix na po kayo

Na experience ko po to sa 1st pregnancy ko at 37th week, nakanganak po ako nung 39th. Malapit na po yan.

yung ganito po ba na discharge normal lang po ba?? 38weeksand1day napo tummy ko

manganganak ka na po 😊😊 congrats po