Nosebleeding

1st time ko po magbuntis. Nasa 2months plang kami ni baby. Normal lang po ba ang mag nosebleed sa buntis? Madalas kasi dumugo ang ilong ko bata plang ako noon, acc sa doctor fragile yung sa left side ng nose ko. So pag nadudutdut ko lang left na butas dudugo. Ngayon 1st time ko magtugo sa ilong sa right. May dapat po ba ako ikabahala since buntis ako

1 Reply

Dont worry normal lang po yan sa buntis mommy. Isa sa mga early signs of pregnancy. Try mo pong gamitin ang Pregnancy Tracker dito sa app para po maging guide nyo maganda po siya madami kang malalaman na mga pagbabago sa katawan mo bilang buntis.

7mo ago

thank u po

Related Articles