Hello po mga mommy first time mom po kasi ako🥲 tanong kolang po ulit bakit po kaya negative☹️ 1months

1months and mag 2weeks napo akong delay😔 may possible pobang mag positive na yan sa mga susunod na pt ko and iba po kasi ang nararamdaman ko e gusto ko nadin po mag ka baby kaso napanghihinaan ako ng loob sa tuwing pt ko e negative lumalabas😪 pangalawang pt ko napo yan😔

Hello po mga mommy first time mom po kasi ako🥲 tanong kolang po ulit bakit po kaya negative☹️ 1months
2 Replies

Iba iba po ang reasons bakit delayed hindi lang pregnancy, yung iba my pcos, myoma and other underlying health issues. Kaya if I were you po consult na agad sa ob. Para habang maaga macorrect yung problem

Di lang pagkabuntis dahilan kung bakit delayed. Sa sobrang tagala na dapat malinaw na 2 lines na yan if preggy talaga. pwedenka naman pa check up.

1y ago

*para saktong 2months po ako delay

Related Articles