Hi mamas! How long will it take ba to stop bleeding?

1month and 8days nakong nagblebleed. Minsan wala like yellowish and mabaho. Hanggang kailan ba dapat nagblebleed ang isang mama na kakapanganak lang sa baby nya? First time mom kase. Sabe nila nabinat daw ako. kase raw yung iba 1week palang daw tapos na. E sa akin until now. Nagwoworry na ako. Uminom naman ako ng gamot after delivery ko for bleeding daw.

2 Replies

pag breastfeed po mas matagal talaga magstop ang pagbleed pero hindi po dapat heavy,pero kung sa tingin nyo po masama pakiramdam nyo nanginginig sa gabi pinagpapawisan ng sobra ang likod at halos hindi nyo maramdaman katawan nyo,un po ang sign na nabinat kayo. yung nalabas po na iba kulay lochia po tawag jan normal po yan

"Lochia is vaginal bleeding after childbirth. It consists of blood, mucus and uterine tissue and lasts about six weeks. ...However, some people have traces of lochia for up to eight weeks." https://my.clevelandclinic.org/health/symptoms/22485-lochia