น้องชื่อมะลิ ค่ะ🍄

1 เดือน 17 วันค่ะ❤️🥰 ไม่ดื้อไม่ซนเลยค่ะ😍🌷🌸#ลูกคนแรก

น้องชื่อมะลิ ค่ะ🍄
130 ตอบกลับ

น่ารักจังคุณแม่ ไม่ทราบว่าคลอดเองหรือผ่าค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่เอ๋ย ขอโทษที่ถามนะค่ะพอดีจะคลอดแล้ว

ว้าวววชื่อเหมือนกันเลย ตอนเกิดจมูกมาพุ่งมาก 3 เดือนผ่านไป ไม่รู้หายไปไหนหมด

ยินดีต้อนรับค่ะน้องมะลิ น่ารักเป็นเด็กดีนะค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ จมูกโด่งมาเลยค่ะ😊

น่ารักมากคะจมูกมาเต็มเลย อยากได้แบบนี้

ขอให้ลูกเราน่ารัก น่าชังเเบบนี้ งุยยย😍

น่ารักมากค่ะเลี้ยงง่ายโตเร็วๆน่ะค่ะ

จมูก คาง ปาก สมส่วนไปหมด น่ารักจังเลย

น่ารัก น่าชังมากคะ จมูกพุ่งมากจ้า🥰😍

น่าชังมาก ดั้งน้องมาเต็มมากค่ะลูก