ชันคอคร๊าบบ ✌

1 เดือน 20 วัน เริ่มชันคอได้แล้วครับ ? แม่แม่ ดีใจที่สุดเลยครับลูก ❤️ #Mawin1M20D???

ชันคอคร๊าบบ ✌
36 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนเเร้วยังคว่ำม่ด้เรยยังยกคอมาด้เท่านี่เรยเเต่น้องคุยยิ้มเก่งมากเเต่ฟันเริ่มงอกเเร้วปล้ำจะยืนอย่างเด่ว

แนะนำให้นอนที่ราบนะคะแม่ น้องอายุยังน้อย กระดูกยังไม่เข้าที่เดี๋ยวมันจะงอนะคะ😂

5y ago

รับทราบจ้า 🙏🏻😊

1เดือนแล้วควรถอดถุงมือได้แล้วนะค้าา จะได้ไม่ขวางพัฒนาการน้องค่ะ

5y ago

ซนมากแน่ๆเลย5555

ไวมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้2เดือน7วันแล้วเพิ่งจะเริ่มคอแข็งเองค่ะ😂

บ้านนี้ก็เดือนกว่าๆชูคอได้แล้ว ตอนนี้2เดือน21วันจะคว่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้2เดทอนกว่ายังยกไม่ได้สูงเลยค่ะ พอหันคอไปมาได้

ของเรายังยกไม่ได้เลย1เดือนกะอีก18วันมีวิธีไหม

5y ago

ของเราลองเอานอนเล่นบนหมอนให้นม วันละ 1 นาทีบางทีก็ไม่ถึง ไม่ได้ทำทุกวันนะคะ วันเว้นวันสองวันบ้าง..อยู่ๆก็ยกคอได้เอง แอบตกใจเหมือนกัน 😊 วิธีที่ถูกต้องมีคนแนะนำว่าให้นอนราบเพราะกระดูกยังไม่แข็งแรง...แต่ทางเราเน้นสะดวกจ้า สู้ๆนะคะ ✌🏻❤️

2เดือนแล้วยังยกคอไม่ขึ้นเลยค่ะ สงสัยหนักแก้ม5555

5y ago

ตุ้ยนุ้ย จ้ำม่ำมั่กๆเลยจ้า ✌🏻❤️

เก่งจังเลย บ้านนี้ 3 เดือนกว่าถึงยอมคว่ำให้🤣

เก่งมากเลย ลูกเรา3เดือนแล้วคอยังไม่แข็งเลย

5y ago

สู้ๆๆ จ้า ✌🏻❤️