อันตรายไหมคะ ?

1. ส่วนตัวเป็นคนทำสีผมค่ะ พอดีมีน้องเลยไม่ได้ทำไร ตอนนี้ผมด่างมากเพราะผมดำกำลังยาว จะย้อมผมแบบเป็นแบบสระเป็นอะไรไหมคะ 2. จองคิวสักคิ้วไว้ก่อนท้อง ไปสักได้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้งดก่อนนะคะหลังคลอดแล้วก็สามารถทำได้ค่ะ