ลูกไม่ชอบร้องให้ และชอบนอนนาน เป็นไรไหม?

1.ลูกน้อยอายุ 3 เดือน ไม่ชอบร้องให้ค่ะ จะร้องก็ต่อเมื่อเจ็บตามร่างกาย แต่ก็แปปเดียว เช่น ไปฉีดยา ร้องเฉพราะตอนเข็มจิ้มงบไปพอพยาบาลเอาเข็มออกก็หยุดร้อง ส่วนเรื่องหิว จะไม่ค่อยร้อง แต่จะชอบส่งเสียงในลำคอ เวลาถึงเวลากินนม ประมารว่าหิวแล้ว เราเคยปล่อยให้ร้อง เพราะถ้าช่วงไหนที่เค้าไม่ร้องเค้าจะกินนมไม่หมด เราปล่อยให้ร้องก็จะชอบร้องตอนก่อนนอน แต่เวลาปกติไม่ค่อยร้อง 2. ลูกชอบนอน ตั้งแต่ 6 ทุ่ม ถึง 6 โมงเช้า บางครั้งก็ ตี 3 ถึง 9 โมง แต่นอนกลางวันปกติ หิวก็ตื่นมาดื่ม หรือบางทีตอนกลางวัน หลังกินนมเสร็จ ก็จะเล่นกับโมมาย ที่ห้อยไว้ให้ และส่งเสียงในลำคอ เหมือนพูดกับโมบายนกกระดาษ อยากทราบว่าปกติไหม เราอ่านในเนต บางเว็ปบอกว่าดีแล้วเลี้ยงง่าย บางเว็ปบอกว่า ระวังลูกจะเป็นเด็กเอ่อ เรากังวลมากเลยค่ะ

ลูกไม่ชอบร้องให้ และชอบนอนนาน เป็นไรไหม?
22 ตอบกลับ

น้องไม่งอแง เลี้ยงง่าย ไม่ชอบเหรอค่ะ

5y ago

ชอบค่ะ เพียงแต่กังวลมากไป แหะๆ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น น้องไม่งอแง

ดีแล้วค่ะน้องไม่งอแงเลี้ยงง่าย

ดีแล้วค่ะแม่​ เลี้ยงง่าย

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ดีแล้วค่ะเลี้ยงง่าย

เลี้ยงง่ายจ้า

เลี้ยงง่ายจัง

ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงง่ายทุกคน ไม่ค่อยร้องด้วย ส่วนมากจะนอนอย่างเดียวก็ปกติดีค่ะ