อายุครรภ์ กำหนดคลอด

1.นับประจำเดือน กำหนดคลอด 13 พ.ค. 64 2 ซาวด์ครั้งแรกประมาณ 2 เดือนกำหนดคลอด 15 พ.ค. 64 3.ซาวครั้งที่สองประมาณ 6เดือน กำหนดคลอด 20 พ.ค.64 ควรยึดอันไหนเป็นหลักค่ะ. หนูควรใส่วันครบกำหนดคลอดในแอปนี้วันไหนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ตามใบซาวครั้งแรกตามหมอบอกให้ยึดใบซาวครั้งแรกค่ะ นับปจด.ไม่ค่อยตรงนะคะจากที่ถามๆมา ++แต่ส่วนตัวเชื่อว่าคงจะคลอดก่อนแน่ๆเพราะท้องแรกคลอดตอน9เดือน37w ส่วนใหญ่ท้องหลังคลอดไวกว่าท้องแรกหรืออาจเท่าๆกัน

4y ago

ขอบคุณจร้าคุณแม่ 😊