ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

1.ทีเด็ด 2.วาโย 3.มาตี้ 4.วิน แม่ๆๆช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดแม่ก้อคิดไม่ตกเลือกชื่อไม่ได้?

54 ตอบกลับ

ขอบคุนแม่ๆๆๆๆๆทุกท่านน่ะค่ะที่ช่วยแม่คิด 🤟🏼 ตอนนี้มีชื่อในใจแร้วที่น่าจะเปนชื่อลูกชายแร้ว จิงๆๆแม่ชอบทุกชื่อแต่เลือกไม่ได้ เรยแม่ๆๆช่วยโหวต ชื่อไหนเยอะเอาชื่อนั้นเรยเพราะเถียงกับพ่อมาหลายเดือนแร้วเรื่องชื่อลูก เป็นเอกฉันท์นับผลโหวต ขอบคุนนะค่ะแม่ๆๆๆ💓💓

วินค่ะ เพราะดีด้วย ตั้งชื่อง่ายๆไว้จะดีกว่า

วาโยค่ะ น่ารักดี

ทีเด็ดนี่ล่ะ แปลกดี

4y ago

นั้นสิค่ะ555 #ทีเด็ดชื่อนี้ฟังดูแร้วดื้อดีแม่ชอบมาก😂🤣

วินวิน หรือมาวิน

วาโย ค่ะคุณแม่

2.วาโยค่ะ

มาวิน5555

น้องวาโย ค่ะ

น้องวาโยค่ะ