#chia sẻ CT

🥑 1 quả bơ 2 quả trứng thế là có ngay bữa tối healthy thơm phức. Mới làm lần đầu có hơi bỡ ngỡ nhưng thành quả toẹt vời ông mặt trời. Cách làm siêu dễ ai cũng làm được hết í. 🥑 Cách làm: - Bơ chín 1 quả, trứng 2 quả - Bơ cắt đôi, bỏ hạt - Rắc muối lên bề mặt bơ - Đập trứng cho vào giữa quả bơ - Rắc thêm muối trên bề mặt trứng cho đậm đà - Xong xuôi set NCKD 200 độ 15ph 🥑 Thành quả thơm phức mùi bơ nức nở, trứng chín ẩm mềm. Mình không thích ăn lòng đỏ trứng mà làm kiểu này chén hết veo luôn. Mn nhà có bơ và trứng thử làm nha. Đảm bảo nghiện lun. #tapmonan

#chia sẻ CT
29 Các câu trả lời

Trong nhóm có mom nào thích chế biến thức ăn từ nồi chiên không dầu không vậy? Em mới mua 1 cái về làm thử vài món, mà chồng-con-bố-mẹ khen quá trời luôn. Cảm thấy thấy gia đình hạnh phúc hẳn lên. E đang dùng nckd của Lotte. Sau 2 tuần sử dụng e thấy nồi này dùng rất ok, thực phẩm chín vàng đều, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Mom nào muốn mua thì vào trực tiếp trang web của Lotte để mua cho an tâm nhé. Trang web của Lotte: https://by.com.vn/lottevietnam

3y ago

nướng hay chiên gì cũng được hả mom ơi, nhìn cũng giống nướng mà ngon quá

Nhà nhiều bơ ăn dằm sữa hoài chán quá chắc phải thử ngay món này thôi😋

Món này e được ăn ở một quán mà lâu rồi chưa ăn lại nhớ mà thèm

Món mới 😍. Nghe yummy quá mà dịch ko lấy đâu ra bơ lun này hiuhiu

mình thích bơ lắm mà chỉ biết xay sinh tố thôi à 😂

món ăn hấp dẫn quá nè m.dễ làm nữa

ôi hấp dẫn quá, chắc béo lắm luôn hả m

đi qua đây lại thèm 🤤🤤🤤

béo lắm mk sẽ k ăn 🤣

ngon nè m ..sẽ mần thử