เจาะเลือดตรวจดาวน์ แล้วความมีความเสี่ยงสูง

1:75 จึงตัดสินใจตรวจนิฟตี้ ตอนนี้กำลังรอผลตรวจ แม่ๆท่านใดมีวิธีคลายกังวลบ้างค่ะ แอบเครียดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำไปเลยดีกว่าไหมคะ ? เจ็บทีเดียว ถ้านิฟตี้แล้วความเสี่ยงสูงอีก ก็โดนส่งเจาะน้ำคร่ำอยู่ดี แถมเจาะน้ำคร่ำราคาต่ำกว่านิฟตี้ด้วยค่ะ ส่วนตัวตรวจนิฟตี้ตั้งแต่แรก โชคดีที่ความเสี่ยงต่ำเลยรอด

3y ago

ตรวจนิฟตี้ไปแล้วค่ะ กำลังรอผลค่ะ