ลูกแก้วกบ่อย

1-2 วันนี้สังเกตุดูว่าลูก อ้วกออกมาเยอะมากผิดปกติกว่าทุกๆครั้งและวันก่อนๆ ครับ ตอนนี้น้อง 3เดือน 12วัน มีแม่ๆท่านใหนลูกมีอาการแบบนี้บ้างรึเปล่าครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนม ร่าเริง ถ่ายปกติมั้ยคะ ลองพาไปให้หมอเช็คอาการน่าจะชัวร์กว่านะคะ

2y ago

ตอนนี้ถึงมือหมอแล้วครับ